Bạn đang ở đây

ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ GÌ NGOÀI PHỤ NỮ?

"Chuyện ấy" luôn là quan trọng đối với cánh mày râu, tuy nhiên, bên cạnh đó, họ còn có những đam mê khác cũng không kém phần cuồng nhiệt.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là 4 đam mê khác của đàn ông:

1. Nhậu nhẹt

Món ăn tinh thần không thể thiếu của cánh mày râu là tụ tập các chiến hữu để bia, rượu. Nhiều anh chàng còn cho rằng, nếu không có bia, rượu thì cuộc sống thật tẻ nhạt hơn rất nhiều,đặc biệtlà trongnhững cuộc vui.

Nếu trong ngày lễ valentine, người phụ nữ thích được tặng sô cô la thì một người đàn ông sẽ thíchđược mời uống bia hơn.

2. Xem tivi, chơi thể thao

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông có thể xem các chương trình thể thao hàng giờ đồng hồ. Đó được xem như một sở thích của anh ta, và là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi mở tivi lên.

Các nhà khoa học cho biết, mỗi người đàn ông đều có gen thể thao, nó khiến họ có niềm đam mê đặc biệt (cho dù họ có chơi giỏi môn thể thao ấy hay không).

3. Chơi game

Hiện nay có nhiều loại game để lựa chọn theo sở thích của mỗi người. Chơi game được cánh mày râu xem là phương pháp giải trí và thư giãn tuyệt vời vì nó vừa đòi hỏi trí tuệ vừa tạo cảm giác thử thách, chinh phục cho người đàn ông.

4. Internet

Internet được xem là nơi cung cấp mọi thứ mà đàn ông cần. Chỉ với một cú kích chuột, họ đã có cả thế giới trong tầm tay.

Theo Hằng Ni - Sức khỏe gia đình

people like INLOOK.VN fanpage