Bạn đang ở đây

Hoảng sợ khi chồng đòi sex theo nhạc...rock

Cái tiết tấu mạnh mẽ và điên cuồng theo nhịp điệu nhạc Rock được chồng chị Phượng ứng dụng y nguyên vào trong “nhịp yêu”.
 
Chị Phượng ở Hà Đông kể: Bình thường, anh Thuận, chồng chị Phượng là người đàn ông trẻ trung, hiện đại và cá tính. Anh làm ở khối văn phòng nên cư xử khá điềm đạm, từ tốn. Anh chị đã kết hôn được hơn một năm nay và tỏ ra khá hài lòng về đời sống vợ chồng.

(Ảnh minh họa)
 
Dạo này ông chồng chị trở nên trái tính đổi nết. Mỗi lần hai vợ chồng ân ái là ông nhất quyết mấy bản nhạc Rock tải trên điện thoại di động. Chị Phượng vốn không thích nghe loại nhạc dữ dội này nên đau hết cả đầu. Nhưng “nghe” chưa đủ bức xúc bằng “chịu”, bởi ông chồng chị kiên quyết “sex theo nhạc”. Đã thế, mỗi lúc đến đoạn nhạc gầm rú lên thì chồng chị trở nên mạnh bạo khiến chị cảm thấy mệt mỏi và nhói người. Hết bản nhạc Rock gào thét này lại đến bản nhạc giật cục kia… Chị phải chịu đựng theo khoảng nhịp điệu của năm bản nhạc Rock. Đầu óc chị choáng váng, thân thể rã rời.


Đã mấy lần rảnh, chị Phượng ngồi tỉ tê tâm sự với chồng rằng không đồng tình với kiểu yêu như thế. Chị bàng hoàng nhận lại lời phán thẳng thừng của anh Thuận: “Không yêu chồng nữa thì để người khác chiều”.

Chị bất thần với những câu hỏi vô định: "Chẳng lẽ phải chịu đựng theo kiểu sex quái dị của chồng mới là yêu chồng? Nếu không đồng tình theo nhịp yêu của chồng, anh sẽ tìm người phụ nữ khác? Nhưng cứ yêu theo kiểu này mãi thì bản thân chị có khác gì nô lệ tình dục chứ?".

Chị đã viết đơn xin ly hôn để trong ngăn tủ. Nhiều lần chị lôi ra định bảo chồng ký nhưng rồi chị suy tư: Có lẽ chồng chị bị rối loạn tâm lý nên thay đổi tức thời, rồi chồng sẽ quay lại yêu nhẹ nhàng như ngày xưa. Và còn, nếu ly dị, hai đứa con chị thiếu cha sẽ rất khổ. Chị đành nuốt nước mắt chịu đựng đời sống hôn nhân theo nhạc không mong muốn này.

(Ảnh minh họa)
 
Chị Lý ở Từ Liêm, Hà Nội lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khác. Chồng chị nghiền nhạc tới mức trừ thời gian đi làm công sở ra, cứ bước chân về đến nhà là lập tức nghe nhạc. Chị Lý chỉ thích xem tivi. Nhưng chị chẳng được xem chương trình nào trọn vẹn bởi luôn lẫn tiếng nhạc phát ra từ chiếc MP3 gắn tới loa của chồng bật. Chị đành chấp nhận phải sống trong âm nhạc như người ta sống trong lũ vậy.

Cái MP3 cũ kỹ hiệu Panasonic chồng chị đã dùng trước lúc anh chị yêu đương. Nghe đâu là kỷ vật của người yêu cũ anh tặng. Nên có vẻ trân trọng nó. Dẫu MP3 đã cũ và sạc pin quá “tã”, máy thường xuyên phải sạc điện nếu không muốn bị tắt nguồn. Anh vẫn dùng nó mà không chịu đổi sang dùng máy mới.

Ngay lúc hai vợ chồng “chung đụng”, anh chồng chị Lý vẫn không xa rời “người tình trăm năm” là nhạc từ chiếc MP3 cũ. Chị nghe mãi thành quen, thành nhàm và vẫn phải chịu đựng lối mòn sáo rỗng này vì chồng. Cứ mỗi lần máy tắt nguồn là chồng chị lập tức “dừng cuộc chơi” để trở dậy sạc pin cho máy. Đến lúc trở lại “nhập cuộc”, không biết chồng thế nào chứ chị hoàn toàn tụt hứng.

Bi hài nhất là vào mùa hè. Hệ thống điện thường xuyên bị cúp. MP3 của chồng chị mà không có điện để sạc pin, máy không hoạt động được đồng nghĩa với việc chị Lý bị chồng bắt “nhịn luôn”. Chị không thể lý giải được sao cuộc sống vợ chồng của mình lại bị phụ thuộc vào âm nhạc đến thế. Không biết tại vì chồng chị ham mê nghe nhạc quá hay nó gắn với kỷ niệm yêu đương của chồng trong quá khứ. Nhiều lần chị cố gắng tìm hiểu nhưng chẳng lần nào có câu trả lời thỏa mãn cả.

Người ta đến với nhạc để giải trí, nghe nhạc để tăng cảm hứng yêu đương. Còn với chị, không có nhạc đồng nghĩa với không được sex.
 
Theo Baodatviet
people like INLOOK.VN fanpage