Thứ sáu, ngày 20 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Thứ hai của bạn (28/4)

Các vấn đề ngày hôm nay đòi hỏi Thiên Bình phải tập trung chú ý hơn một chút.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dường như Bạch Dương đang cần đến một công việc mới, một vị trí mới cho con đường sự nghiệp riêng của mình. Vượt qua những giới hạn, khuôn khổ cũ, tại sao không bắt tay với những điều mới mẻ, bạn sẽ phát hiện ra nhiều ý nghĩa mới cho đời sống đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên chăm chút cho bản thân nhiều hơn, và điều này giúp cho bạn tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người ngày hôm nay. Dường như ai đó sẽ rất ngạc nhiên với những gì mà bạn thể hiện, hãy tự tin tiếp tục tỏa sáng đi nha.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử cần phải vạch ra cho mình kế hoạch dự phòng, đừng lạc quan cho rằng mọi việc sẽ diễn ra đúng như mong muốn. Khi điều gì đó trượt khỏi tầm tay, bạn còn có thể xoay sang một hướng khác, nắm bắt một cơ hội khác, như vậy tốt hơn rất nhiều so với sự thụ động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có lẽ Cự Giải sẽ phải dành khá nhiều thời gian trong ngày hôm nay để xem xét, sắp xếp lại mọi việc, nhằm hiện thực hóa những giấc mơ của mình. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể ngừng lo lắng về ngày hôm qua, tập trung nhiều hơn cho hiện tại, và đừng quên rằng con đường đi tới hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cảm giác buồn tẻ, bạn muốn khuấy động cuộc sống của mình một chút. Tuy nhiên, có những thứ tưởng chừng rất đơn giản hóa ra lại phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có lẽ ai dó đang giấu giếm điều gì với bạn. Tuy nhiên, mặt tích cực chính là ngày hôm nay, bạn có thể hiểu biết thêm nhiều điều quan trọng, và từ đó trở nên độc lập hơn trong những quyết định của mình nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống vốn đang êm ả của Xử Nữ có thể sẽ bị thử thách bởi những điều bất ngờ. Điều quan trọng chính là mở lòng với những phản hồi mà bạn nhận được từ tình huống này. Sẵn sàng cho sự chuyển hướng, nhất là khi kế hoạch của bạn bỗng dưng bị thay đổi, đó chính là bí quyết để bạn thành công đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các vấn đề ngày hôm nay đòi hỏi Thiên Bình phải tập trung chú ý hơn một chút, trong khi điều bạn mong muốn lúc này là sự tự do, thoải mái cho riêng mình. Linh hoạt hơn trong chọn lựa và sắp xếp công việc, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy thôi.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Đừng cố gắng thuyết phục ai đó rằng bạn có câu trả lời mà họ cần, hãy chỉ đơn giản là nói ra chính kiến của bản thân mà thôi. Những thông điệp mà bạn chia sẻ chắc chắn mang lại tác động mà bạn mong muốn, nếu nó được xuất phát từ sự chân thành.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm mọi cách để mọi người hiểu mình, nhưng cách làm của bạn giống như sự cưỡng ép họ hơn. Nếu bạn có thể bày tỏ mình một cách mềm mỏng, thân thiện hơn nữa, mọi việc sẽ được xử lý hiệu quả. Chẳng có lý do gì phải xa lánh những người luôn yêu thương mình, chỉ vì cái tôi nhỏ bé, đúng không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những điều bất ngờ có thể xảy đến và khiến cho Ma Kết lúng túng, thậm chí mức độ căng thẳng vượt qua khỏi những dự tính của bạn. Nhưng đừng quên rằng sự mềm dẻo chính là vũ khí của bạn trong lúc này, hãy sử dụng nó cho mọi tình huống khó khăn, và rồi mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự bận rộn có thể khiến Bảo Bình quên đi mất việc cần lắng nghe những cảm xúc của mình, khiến nó trở thành một quả bóng dần phình to trong tâm tư bạn. Đừng gạt bỏ những ưu tư trong lòng, bởi nếu bạn có thể hiểu rõ chúng và chia sẻ chúng với người mình tin cậy, tinh thần bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều. Cố gắng lên nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cần phải kiềm chế mình một chút, đừng để sự bướng bỉnh và hiếu thắng làm tổn hại đến bạn và cả những người xung quanh. Mâu thuẫn, bất đồng có thể là điều không tránh khỏi, nhưng hãy hướng tới cách dàn xếp, thay vì cố gắng để thể hiện cái tôi của mình nha.

 

Theo Mực Tím

 

people like INLOOK.VN fanpage