Thứ sáu, ngày 20 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (4-10/5)

Bảo Bình đòi hỏi nhiều từ tình yêu hơn so với bạn nghĩ. Thay vì nổi cáu và chỉ trích đối phương, bạn nên bày tỏ ý kiến uyển chuyển hơn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuần này, Dương Cưu nên coi trọng chuyện lớn, thay vì để ý chi tiết vụn vặt. Nếu không, kế hoạch lớn bạn có thể sụp đổ, hoặc lạc đường. Bạn cần kiên nhẫn, đi từng bước để đạt được thành công. Gần đây, nếu đang chờ, bạn sẽ nhận được tin vào cuối tuần. Đáp án sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường phía trước hơn. Hãy tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn nên lắng nghe trực giác mách bảo.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đây là thời điểm trách nhiệm dồn lên vai Kim Ngưu. Tuần này bạn không có nhiều tự do như mong muốn, nên giảm thời gian tham gia vào các hoạt động xã giao. Bạn sẽ gặt hái thành quả nhiều hơn nếu đầu tư cho công việc. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn. Tuy nhiên, dù bạn không vấp phải cản trở đáng kể, kiên nhẫn vẫn là yếu tố cần có. Thỉnh thoảng, bạn lại muốn khép mình trong thế giới riêng, nên sẽ từ chối nếu bạn bè rủ đi chơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đứng trước lựa chọn khó khăn. Cuộc sống đòi hỏi bạn phải từ bỏ điều quen thuộc, để bước vào một trải nghiệm lạ lẫm. Hãy suy nghĩ kỹ về điểm tích cực trước khi quyết định. Trong tuần này, bạn cần kìm chế tính bốc đồng, tìm hiểu vấn đề thay vì phản ứng ngay lập tức. Bạn bè, hoặc hàng xóm có thể khiến bạn nổi cáu. Hãy để tình yêu phát triển một cách tự nhiên, chậm rãi. Bạn và người ấy sẽ trao đổi vấn đề liên quan tới tiền bạc, ví dụ như quỹ chi tiêu chung.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên thận trọng, khi người thích bạn có xu hướng nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ lứa đôi. Bạn sẽ tham gia nhiều vào các hoạt động thể chất, vận động như picnic, chơi thể thao. Hãy cân nhắc nếu bạn định để sự kiêu hãnh chi phối hoàn toàn hành động, quyết định. Cự Giải và bạn bè nảy sinh mâu thuẫn, liên quan tới tiền bạc. Một người khiến bạn thất vọng vì lời nói không đi đôi với hành động.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, Sư Tử nên tính toán kỹ trước khi rút ví. Bạn có thể bị mua hớ, hoặc sớm thất vọng sau khi mua. Bạn mong mọi người ủng hộ kế hoạch mới của mình. Cuộc sống sôi động có thể khiến bạn cạn kiệt nguồn năng lượng. Hãy sắp xếp đủ thời gian giải trí, nghỉ ngơi. Khi mâu thuẫn nảy sinh, bạn nên đứng lên bảo vệ lập trường, quyền lợi, tuy nhiên, nên thử phương án đàm phán ôn hòa trước khi bắt đầu cuộc chiến. Đây là thời điểm lý tưởng để Sư Tử độc thân hẹn hò. Bạn nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, và sẵn sàng mở lòng với người khác.

Tình yêu mang màu hồng trong mắt Sư Tử.
Tình yêu mang màu hồng trong mắt Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ có phần vội vàng. Bạn dễ đưa ra phản ứng, quyết định trước khi kịp suy nghĩ kỹ. Điểm mạnh là bạn dũng cảm, thẳng thắn, ít quan tâm tới thái độ của người khác. Bạn chỉ cần điều chỉnh để thích ứng, hoặc đôi lúc thỏa hiệp với cuộc sống. Bạn không thích bị ra lệnh, điều khiển, đặc biệt khó kiên nhẫn nếu ai cố ý lấn át, áp chế. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Suy nghĩ của bạn thiên về gia đình nhiều. Hãy nhớ rằng, hoàn cảnh thay đổi đòi hỏi bạn điều chỉnh cảm xúc, ưu tiên cá nhân. Bạn có thể trao đổi với người thân về nhiều vấn đề. Tuần này là thời điểm để bạn ngủ nghỉ bù so với thời gian qua. Bạn cũng sẽ có những giấc ngủ ngon hơn hẳn. Bạn chú ý và thích lý giải những thông điệp trong giấc mơ. Thỉnh thoảng, bạn cảm giác mình đang mang gánh nặng thay cho gia đình hoặc bạn thân. Hãy thận trọng trong chi tiêu. Bạn cần kiên trì chờ đợi nếu kế hoạch tài chính dài hạn không đạt được hiệu quả sớm như mong đợi. Không nên đầu tư tiền của trong giai đoạn này, hãy hoãn quyết định quan trọng lại một hoặc hai tuần sau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống mơ hồ khiến Bò Cạp khó xác định con đường phía trước. Bạn mệt mỏi, do bị ảnh hưởng từ những mong muốn, tham vọng nội tâm mà chính bạn không ý thức được. Bạn có xu hướng thích hành động bí ẩn, giữ bí mật với mọi người xung quanh, không chia sẻ đời sống cá nhân. Hãy chấp nhận khoảng thời gian này, đặc biệt là những thay đổi nhỏ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống Nhân Mã đánh mất tính ổn định. Suy nghĩ, mong muốn của bạn có xu hướng thay đổi liên tục. Đôi lúc, bạn quá nóng ruột, nhiệt tình về một vấn đề khiến bạn rơi vào trạng mất ngủ. Bạn nên hoãn những quyết định quan trọng, không cấp thiết trong giai đoạn này. Hãy chỉ thể hiện cảm xúc khi bạn chắc chắn về nó.   

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống nội tâm quan trọng đối với Ma Kết hơn thế giới bên ngoài. Bạn có thể trở nên khép kín, ít cởi mở, đề cao giá trị tinh thần so với vật chất. Bạn đặc biệt nhạy cảm với nghệ thuật, như thơ, nhạc. Bạn thích dành nhiều thời gian một mình, giữ bí mật trong lòng hơn là chia sẻ rộng rãi. Bạn sẽ nghiền ngẫm những câu hỏi, vấn đề mang tính chất triết học, phân tích về cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đòi hỏi nhiều từ tình yêu hơn so với bạn nghĩ. Thay vì nổi cáu và chỉ trích đối phương, bạn nên bày tỏ ý kiến uyển chuyển hơn. Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống giàu rau xanh, dinh dưỡng, có lợi cho cơ thể hơn là ăn theo ý thích. Nếu chăm sóc tốt bản thân, bạn sẽ nhận rõ kết quả vào giữa tuần. Vẻ rạng ngời sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của một người đặc biệt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần quan tâm tới những vấn đề mang tính thực tế. Bạn không được lờ đi chuyện tiền bạc, dù thích hay không. Sau khi nghiên cứu tình hình tài chính, bạn sẽ nhận ra bạn giàu hơn mình tưởng. Bạn khó tránh khỏi trách nhiệm, nhưng cũng hào hứng đón nhận thử thách. Cơ hội đang mở ra, mang lại cho bạn ý tưởng mới, đồng nghiệp mới.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage