Bạn đang ở đây

Ngọt ngào trái cây nướng mật ong

Chấm từng miếng trái cây ngọt lự, chua chua xen kẽ những giọt nước sốt mật ong nướng thơm nồng mang đến khẩu vị bất ngờ cho người thưởng thức.

Tên món tráng miệng này tuy lạ nhưng lại không khó để chuẩn bị và thực hiện chút nào. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp những loại trái cây mình ưa thích để tạo nên một bữa tiệc trái cây nướng đầy màu sắc. Những loại trái cây sau đây nếu kết hợp với nhau sẽ khiến món tráng miệng của bạn trở nên đặc sắc hơn: Nho, kiwi, táo, cam tươi, thơm, dâu tây và tất nhiên không thể thiếu mật ong và que xiên.

 

Nào, hãy cùng InLook bắt tay vào làm nhé! Ki wi rửa sạch, gọt vỏ, xắt quân cờ. Thơm xắt bỏ mắt (nếu có), sau đó xắt quân cờ. Nho, dâu tây chọn trái không dập, rửa sạch. Dâu tây xắt bỏ phần cuống.

 

 

Táo rửa sạch, gọt vỏ, xắt quân cờ. Dùng que lần lượt xiên từng loại trái cây vừa xắt. Sau đó cho từng xiên que trái cây đặt lên vĩ nướng sơ qua.

 

 

Nước sốt: Cho 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh mật ong đun sôi nhỏ lửa, khi hỗn hợp sánh, ngã màu vàng, tắt bếp. Cho tiếp nước cam đã vắt vào khuấy đều.

 

 

Sau cùng sắp trái cây ra đĩa, dùng kèm nước sốt.

 

 

Món tráng miệng này rất thích hợp với những buổi họp mặt gia đình hay những buổi tối cắm trại.

 

Theo BGD

people like INLOOK.VN fanpage