Bạn đang ở đây

The Rooftop: Bữa trưa ngon miệng cho dân văn phòng

Để tìm một quán ăn trưa ở cái thời buổi các dịch vụ đua nhau nở rộ như bây giờ chẳng phải là khó, ấy vậy mà mỗi khi đến giờ ăn trưa là dân công sở lại í ới hỏi nhau xem hôm nay ăn gì và ăn ở đâu.

Tuy quán ăn thì nhiều, nhưng ăn ở đâu mà đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chuẩn cơ bản dành cho một bữa trưa của dân văn phòng, những người cả ngày ngồi trong điều hòa mát lạnh và với mức thu nhập tương đối cao. Họ cần thứ nhất là vệ sinh, thứ nhì là ngon, thứ ba là chỗ ngồi thoải mái, nếu không gian đẹp nữa thì càng tốt, và thứ nữa là giá cả phải chăng.

Nghe thì có vẻ không nhiều nhưng ngẫm kỹ thì những tiêu chuẩn này có vẻ dành cho một nhà hàng chất lượng năm sao, nhưng giá thành thì chỉ như hàng quán bình dân. Thế nên cứ có cái nhà hàng nào mới mọc lên là dân văn phòng lại dắt díu nhau đi ăn thử, và con số phần trăm cho lần tiếp theo họ quay lại những nhà hàng ấy có vẻ khá thấp.

 

Nắm bắt khá nhạy tâm lý chung của giới công sở nói riêng, và người dân thủ đô nói chung, The Rooftop bắt đầu triển khai một kế hoạch cầu kỳ cho bữa trưa trong tháng 4 này sau khi làm một cuộc điều tra về khẩu vị và nhu cầu của dân công sở. Cầu kỳ ở đây là sự khắt khe trong yêu cầu về hương vị món ăn, cách ra món cho phù hợp, và về việc điều chỉnh giá cho hợp túi tiền với dân công sở.

Thực đơn bữa trưa tại The Rooftop gồm 14 set ăn đa dạng từ thịt bò, thịt lợn, thịt gà đến các món về hải sản. Các set ăn này cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho người ăn, gồm món khai vị, món chính và món tráng miệng. Để hướng tới tiêu chuẩn chất lượng của một nhà hàng năm sao, tất cả món ăn tại đây đều phải qua những khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng nguồn cung, hương vị và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cũng bắt đầu từ tháng 4 năm nay, mỗi tháng một lần, The Rooftop sẽ gửi đến thực khách một món ăn đặc biệt do chính đầu bếp trưởng sáng tạo và chế biến. Các món ăn này được kỳ vọng sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho những người muốn tìm kiếm sự sáng tạo trong ẩm thực. Trong tháng đầu tiên, The Rooftop giới thiệu đến thực khách một số món xôi đặc biệt, với tên gọi “Xôi ba mùa” và “Xôi cháy”.

Khoảng thời gian giao mùa tháng 4 và tháng 5 là thời điểm lý tưởng để thưởng thức bữa trưa và những ly café hảo hạng ngoài trời, cùng lúc ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội từ tầng 19.

Địa Chỉ: The Rooftop
Tầng 19 tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

 
Theo 24h
people like INLOOK.VN fanpage