Thứ hai, ngày 16 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Đi về phía an yên - Hành trình của tâm hồn

Cuốn sách của tác giả trẻ Bùi Cẩm Linh viết về tình yêu đan xen những câu chuyện cổ tích, điểm xuyết thơ văn một cách mới lạ.

Bùi Cẩm Linh sinh năm 1991, từng đạt giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng viết trẻ lần I, top 20 cuộc thi viết fanfic Tôi rất thích văn học Nhật Bản. Cô là tác giả quen thuộc và tạo ấn tượng trong lòng độc giả qua các tập truyện ngắn: Yêu em từ giọt lung linh nắng, Giữa chúng mình từng có một tình yêu, Bốn mùa yêu thương, Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ… 

Câu chuyện của Cẩm Linh không có những ấn tượng ngọt ngào mang phong cách ngôn tình riêng cho người trẻ. Thay vào đó là chuyến hành trình của trí tưởng tượng tuyệt vời, của tâm hồn mang cả sâu sắc lẫn trẻ dại, cả hạnh phúc và tổn thương, dần dần tiến về bình yên thăm thẳm.

Đi về phía an yên - Hành trình của tâm hồn
Bìa cuốn Đi về phía an yên, có giá 72.000 đồng.

Đi về phía an yên là bước đi mạo hiểm của cô gái mê truyện kì ảo khi Bùi Cẩm Linh đan xen truyện ngắn fantasy giữa những câu chuyện hiện thực và vài bài thơ điểm xuyết. Tác giả viết về những thế giới khác. Thế giới của thiên thần, của truyện cổ tích. Nhưng điểm chung trong tất cả những truyện ngắn đó đều là sự lấp lánh sắc màu của lòng quả cảm, của tình yêu và hạnh phúc. 

Fantasy là một thể loại không mới ở Việt Nam, nhưng hầu hết các tác giả trẻ ít ai chọn thể loại ấy làm con đường đi cho mình, đặc biệt ở tác phẩm đầu tay. Nhưng Cẩm Linh đã dám làm điều đó, đơn giản vì đó là thế mạnh và niềm đam mê của cô. Trong cuốn sách nhỏ này, cô bộc bạch hy vọng độc giả sẽ thích thú và đón nhận sự mới mẻ đó.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage