Thứ bảy, ngày 21 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

H Ăng Niê: Cô giáo viên trẻ người Ê-Đê quyết chinh phục Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014

Sở hữu chiều cao 1m73 với gương mặt ấn tượng cùng với làn da nâu, cô gái dân tộc Ê-đê luôn lấy được tình cảm của người đối diện mỗi khi tiếp xúc bởi sự tự nhiên và khỏe khoắn…

H’Ăng Niê từng lọt vào Top 6 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và đoạt giải Người đẹp có hình thể đẹp nhất. Tuy nhiên, cô không chọn ngay con đường bước vào showbiz mà trở về cao nguyên ĐắkLak để hoàn tất quá trình học tập của mình.


Trong đợt tuyển giảng viên và giáo viên của Trung tâm ý Tưởng Việt đợt hè rồi, H’Ăng Niê đã trúng tuyển và trở thành giáo viên của trung tâm. Trở thành một trợ giảng và giáo viên dạy cho teen, kids, H’Ăng Niê cũng không ngừng rèn luyện… Vì môn dạy của H’Ăng Niê là tác phong thnah lịch nên H’Ăng Niê cũng quyết chí cho cuộc thi Hoa hậu Việt nam năm nay sau đợt huấn luyện trực tiếp của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn và MC Én bạc Trà Mi..

MC Én bạc Trà Mi bên trái cùng H’Ăng Niê và PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Khi được hỏi, giờ giáo viên đi thi có khác lúc xưa không? H’Ăng Niê cho biết: Em nghĩ em còn rất trẻ. Chọn nghề giáo viên là nghề em yêu thích. Và mỗi nghề nghiệp đều có thể tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì đây là cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh nữ chưa lập gia đình, không sống thử… Và em thấy mình rất đủ tiêu chuẩn… Và đây là một hoạt động văn hóa lớn cũng như em thấy mình tự tin hơn về kiến thức, kỹ năng cũng như cách thể hiện nên em quyết chí trong cuộc thi này…

MC Đào Duy bên trái cùng H’Ăng Niê và PGS TS Huỳnh Văn Sơn

Sau một thời gian tập luyện cả về hình thể, tác phong, kiến thức, cách thể hiện, ứng xử, H’Ăng Niê rất tự tin với chiều cao 173, cân nặng 54 kg và số đo hình thể: 87-59-89. Với lối trò chuyện chân thật, hiểu biết, và tính cách điềm đạm cũng như bản lĩnh của một giáo viên trẻ, H’Ăng Niê trở thành một ứng với mới rất độc đáo của cuộc thi năm nay khi số lượng thí sinh người dân tộc tham gia không quá nhiều cũng như chưa có thí sinh thật nổi bật.

H’Ăng Niê – cô giáo viên đáng nhớ với những sự chuẩn bị nghiêm túc hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc đấu tranh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức bắt đầu. Vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra đầu tháng 11 này và H’Ăng Niê sẽ chính thức trở thành thí với nghề nghiệp cô giáo Việt tham gia Hoa hậu Việt Nam.

THANH TRÚC

people like INLOOK.VN fanpage