Thứ hai, ngày 16 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Lưu Hương Giang tốn tiền tỷ cho MV mới

"Những ngày đã qua" chính là ca khúc do ca nhạc sĩ Lưu Hương Giang sáng tác nhạc và Trần Trung Đức viết lời. MV của ca khúc này được xem tựa như phần 2 của bản hit "Đừng ngoảnh lại" khá đình đám lúc trước.
Để mang đến sự độc đáo mới lạ cho MV, Lưu Hương Giang đã chủ đích tạo ra 1 MV không đơn thuần là MV ca nhạc mà đó còn là những thước phim điện ảnh thật chất. 
 
 
 
Phương Linh đến chúc mừng Lưu Hương Giang
 
 
Đạo diễn Triệu Quang Huy chia sẻ : “MV được xây dựng dựa trên cốt truyện khá ly kỳ, đó là cuộc tình của diễn viên nữ với một người ngoài hành tinh. Điểm đặc biệt đó là superman này không phải là người Châu Âu mà là một chàng trai da vàng, và đã để lại một hạt giống cho cuộc tình này đó là một cậu con trai cũng có khả năng đặc biệt… Thật ra Quang Huy không quen với việc tạo ra những MV có cốt truyện mà quen tạo ra những MV độc đáo, ấn tượng, hút lượng view cao nhưng khán giả xem qua là cảm nhận được ngay.” Chính vì thế đạo diễn triệu view này tự tin cho rằng khán giả sẽ phải xem MV này từ 2-3 lần vì nếu xem lần đầu không hiểu sẽ xem đến lần 2 hoặc hơn nữa… và như thế thì càng chứng tỏ được sự thành công của anh vì khán giả sẽ phát hiện ra những tình tiết thú vị trong MV.
 
 
 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - đại diễn Triệu Quang Huy - nhạc sĩ Huy Tuấn - ca sĩ Lưu Hương Giang
 
 
Trong MV “Những ngày đã qua” của Lưu Hương Giang được lồng ghép thực trang hôi của đã xảy ra thời gian qua với tình tiết trong MV là rất nhiều tờ tiền 50.000đ bay khắp cả con đường và người đi đường chen lấn xô đẩy nhau lượm những tờ tiền này mà không màng đến nhân vật nữ vừa bị tai nạn đang nằm bất động trên đường. Lý giải cho điều này, đạo diễn Quang Huy cho biết MV sẽ lan tỏa chính trên các kênh internet cho nên anh mới đưa hình ảnh tiền vào film. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết thêm đó là MV này cũng sẽ được đưa lên một số kênh truyền hình và những đoạn có tiền xuất hiện thì sẽ được cắt bỏ đi.
 
 
 
Ca sĩ Lưu Hương Giang - MC Huyền Thương
 
 
Đến chung vui với MV mới của Lưu Hương Giang không thể thiếu ông xã Hồ Hoài Anh, anh cười tươi chia sẻ: “Thời gian qua do có quá nhiều việc phải xử lý nên anh cũng không có nhiều thời gian để sáng tác nhạc cho vợ hát. Nhưng có lẽ thời gian sắp tới có lẽ Lưu Hương Giang sẽ sáng tác nhạc cho Hồ Hoài Anh hát vì thực tế thời gian qua cô đã làm rất tốt công việc sáng tác nhạc.”
 
 
 
 
Xuất hiện tại buổi ra mắt MV “Những ngày đã qua”, nhạc sĩ Huy Tuấn đã dí dỏm đưa ra những nhận định thật vui tai khiến cả khán phòng không nín được cười. Anh góp ý với đạo diễn Quang Huy rằng: “Quang Huy có những mặt mạnh và mặt yếu. Mặt mạnh của Huy đó là rất có tài, làm phim rất tốt, luôn đưa được những yếu tố độc đáo bất ngờ vào phim chẳng hạn như trong MV này thì có tình tiết cậu bé thừa hưởng gen của người ngoài hành tinh nên có khả năng siêu nhiên quay ngược thời gian bằng đôi mắt phát sáng rực. Thế nhưng bên cạnh đó, mặt yếu của Quang Huy đó là không nên tham gia đóng phim vì như thế sẽ làm nguy hại cho nền điện ảnh nước nhà…”. 
 
 
Không chỉ dừng lại ở đó, nhạc sĩ Huy Tuấn còn đùa với Hồ Hoài anh rằng: “Hồ Hoài Anh nên đi đóng phim đi vì trông cũng dị và việc của Hồ Hoài Anh thì Lưu Hương Giang làm rất tốt. bằng chứng là rất nhiều bài hát của Lưu Hương Giang được nhiều thí sinh chọn để thể hiện trong nhiều cuộc thi…”.
 
 
 
 
Nhạc sĩ Huy Tuấn
 
 
MV “Những ngày đã qua” thể hiện khả năng diễn xuất rất nhập tâm, nhập vai của Lưu Hương Giang cùng như cậu học trò Phúc Nguyên. Lưu Hương Giang tâm sự cô chọn Phúc Nguyên trong số các học trò của mình vì cậu bé này rất thông minh và có khả năng diễn xuất rất tốt. Bên cạnh đó, Phúc Nguyên ở tận Huế nên Lưu Hương Giang không thể ở bên cạnh nhiều như những học trò khác. 
  
 
 
 
 
Học trò đến chúc mừng và tặng hoa cho cô Lưu Hương Giang nhân ngày 20-11 sắp đến
 
 
THI THI
CONGLUAN.VN
people like INLOOK.VN fanpage