Thứ bảy, ngày 21 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

PARANORMAN – NORMAN VÀ GIÁC QUAN THỨ SÁU

Lấy bổi cảnh tại thị trấn BlitheHollow, nơi được cho là đã bị nguyền rủa bởi một phù thủy cách đây hơn 300 năm, bộ phim nói về một cậu bé 11 tuổi mê phim kinh dị và những truyền thuyết về ma quỷ, Norman Babcock, sống tại thị trấn này được trời phú cho khả năng có thể nhìn thấy và nói chuyện với "ma". Tất cả như dẫn người xem vào một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ với những diễn biến không ngờ tới được.

Tối ngày 14/08 vừa qua, bộ phim « PARANORMAN : Norman và giác quan thứ sáu » đã có buổi họp báo ra mắt tại Việt Nam. Đến tham dự buổi công chiếu phim có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi trong làng Vbiz : diễn viên Thanh Thúy và bé cafe, Mai Phương, Phùng Ngọc Huy, Chung Thục Quyên, Đào Bá Lộc, Hoàng Mập, Black Infinity, Khởi My,…

PARANORMAN là một bộ phim hoạt hình giả tưởng với đề tài kinh dị khá quen thuộc "lời nguyền phù thủy và những thây ma". Điểm độc đáo là với đề tài kinh dị nhưng phim lại đuợc xây dựng theo thể loại hoạt hình stop-motion, hứa hẹn mang lại cho nguời xem những trải nghiệm mới mẻ.

Sau hai năm sản xuất tại trường quay LAIKA, thành phố Oregon, với sự làm việc hăng say của hơn 320 nhà thiết kế, họa sỹ, kĩ thuật viên tài năng, PARANORMAN đã được ra mắt công chúng. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ sự tham gia của những nhân vật lớn trong làng giải trí Mỹ : đạo diễn Sam Fell (đạo diễn bộ phim đạt giải Oscar 2006 "FlushedAway "), Chris Butler, Kodi Smit-McPhee, Tucker Albrizzi, Anna Kendrick,…

Lấy bổi cảnh tại thị trấn BlitheHollow, nơi được cho là đã bị nguyền rủa bởi một phù thủy cách đây hơn 300 năm, bộ phim nói về một cậu bé 11 tuổi mê phim kinh dị và những truyền thuyết về ma quỷ, Norman Babcock, sống tại thị trấn này được trời phú cho khả năng có thể nhìn thấy và nói chuyện với "ma".

Một ngày, Norman tình cờ liên lạc với người chú kì quặc của mình- Prenderghast, và bị làm cho rối trí về việc lời nguyền hàng thế kỷ của phù thủy nọ là có thật và sắp linh nghiệm. Chỉ một mình Norman có thể ngăn chặn được điều đó bằng cách thông báo với những người dân trong thị trấn. Nhưng liệu có ai tin những lời nói từ một cậu bé 11 tuổi, nhất là khi cậu đuợc cho là một cậu bé "lập dị"? Và cậu bé mang giác quan thứ 6 này cũng không ngờ rằng năng lực huyền bí của mình lại có thể chạm đến những giới hạn tận cùng của thế giới bên kia.

Phim gây ấn tượng cho người xem không chỉ bởi bối cảnh phim mang một màu xanh tái u ám với những hàng rào dây thép gai chằng chịt, mà còn bởi sự sáng tạo và nhiều yếu tố hài hước gây cuời, những pha hành động gay cấn của các nhân vật. Bên cạnh đó, bộ phim còn thể hiện đuợc sự ngây thơ hồn nhiên của trẻ con, những nỗ lực muốn đuợc nguời khác công nhận và sự can đảm vuợt qua nỗi sợ của bản thân. Với phiên bản 3D, PARANORMAN sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào thứ 6 ngày 17/8 tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc.

Inlook mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong buổi họp báo “PARANORMAN” tối ngày 14/08.

Trần Lập đưa con gái đi xem phim

Cặp diễn viên phim Cửa sổ thủy tinh: Tùng Tống và Hà Mint

Phùng Hoài Hà Linh - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Dubai 
Phùng Hoài Hà Linh chụp ảnh cùng Hà Lade 
Hà Lade xinh tươi đi xem phim 
Hoàng Long và Tùng Tống diễn viên phim Cửa sổ thủy tinh 

Song Hà cùng chụp ảnh  
Dương Mạc Anh Quân 
Diễn viên Thanh Thúy 
Tam Triều Dâng 
Phùng Ngọc Huy 
Mai Phương 
Ca sĩ Khởi My 
Hoàng Mập và Tam Triều Dâng 
Hoàng Mập cùng mẹ con Thanh Thúy 
Hoàng Mập tạo dáng cực ngộ trước ống kính 
Chung Thục Quyên giản dị đi xem phim 
Chung Thục Quyên và Đào Bá Lộc 
Nhóm Black Infinity 

 

Ảnh Megastar

 

TN 

 

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage