Thứ hai, ngày 16 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Thiên đường mua sắm: Joho Outlet

Tiếp nối thành công của chương trình JoHo Outlet lần 1, nhà hàng chay The Organic tiếp tục thực hiện chương trình JoHo Outlet lần 2, ngày 12,13/7/2013- tại số 54, Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Chương trình bán hàng siêu giảm giá của Joho Outlet được tổ chức độc quyền bởi trang web bán hàng joho.vn. Chương trình có sự tham gia của hơn 30 gian hàng như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, ăn uống... với giá cả cực kì ưu đãi, chỉ có trong 2 ngày thứ 6, thứ 7 ngày 12,13 tháng 7 năm 2013. 

JoHo OutLet là ngày hội sale đa dạng về sản phẩm độc và lạ, giúp bạn khẳng định cá tính của riêng mình. Đây là lần thứ 2 phiên chợ được tổ chức và đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến mua hàng. Tại đây có đầy đủ những sản phẩm liên quan đến làm đẹp như mỹ phẩm, quần áo, giày, phụ kiện… với giá siêu “mềm” nhưng chất luợng thì bạn không cần “lăn tăn” đâu nhé.

Không những vậy, tại Joho Outlet bạn còn có cơ hội được tạo mẫu tóc miển phí bởi những bàn tay điêu luyện của các tài năng trẻ. Bạn sẽ có được một mẫu tóc khá "cool" để đi chơi với bạn bè trong dịp hè này. Ngoài ra, bạn rất dễ dàng bắt gặp được các Sao, hot teen tham gia vào ngày hội Joho Outlet, thỏa thích cho bạn nếu muốn chụp hình cùng Sao nhé.

Chương trình JoHo Outlet chỉ diễn ra trong 2 ngày (thứ 6, thứ 7) 12 ,13 tháng 7, chính vì thế hãy nhanh chân đến tham gia tại nhà hàng The Organic, số 54, Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM. Bạn có thể tham gia bán gian hàng, sản phẩm của mình hoặc đến để săn các món đồ hiệu giá rẻ chỉ có tại JoHo Outlet.

Để tham gia bán hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902 715 282

Joho Outlet, mang cả thế giới mua sắm đến với bạn. 

 

people like INLOOK.VN fanpage