Thứ bảy, ngày 26 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Phiên bản độc của Pentax Kr

Pentax vừa giới thiệu đến người dùng mẫu Kr mới với thiết kế độc đáo, đây là sản phẩm được thiết kế theo khảo sát nhu cầu của người dùng. Hiện máy ảnh K-r chỉ có 100 bản giới hạn.

Sau khi ra mắt phiên bản chuẩn chiếc máy ảnh Pentax Kr thuộc dòng DSLR tầm trung cách đây không lâu, hãng Pentax lại vừa ra mắt 100 phiên bản giới hạn của chiếc máy ảnh Kr với màu sắc cầu vồng vô cùng bắt mắt.

 

Theo hãng này cho biết, sản phẩm mới chính là kết quả khảo sát nhu cầu của khách hàng sau khi ra mắt phiên bản đầu tiên.


Phiên bản nhiều màu sắc của Pentax Kr

 

Về thông số kỹ thuật, máy ảnh Pentax Kr mới vẫn được giữ nguyên so với người tiền nhiệm khi nó có một cảm biến CMOS 12,4 megapixel mới được tối ưu hóa cho ánh sáng yếu, quay phim HD 720p ở 25 khung hình/giây, và chụp liên tục 6 khung hình/giây. Ngoài ra còn hỗ trợ tự động lấy nét 11 điểm với một đèn trợ giúp.

Máy ảnh K-r trang bị màn hình LCD 3-inch với độ phân giải VGA. Màn hình ấn tượng với độ phân giải cao 920.000 điểm ảnh. Ngoài ra, K-r cũng có chức năng chụp ảnh HDR, cho phép chụp ba hình ảnh ở độ sáng khác nhau và kết hợp chúng lại thành một ảnh. Có thể sử dụng các bộ lọc ngay cả khi quay phim hoặc bổ sung về sau. Trong điều kiện ánh sáng yếu IOS vẫn có thể dao động trong một lựa chọn mở rộng ra 100 – 25.600.

Đặc biệt, K-r còn sở hữu ống kính cao cấp mới smc Pentax DA 35mm F2.4 AL. Ống kính này có độ mở tối đa f/2.4 rất hợp cho chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và tạo ra chiều sâu cho bức ảnh.

 

Tuy nhiên, phía Pentax cho biết chỉ với 100 phiên bản được ra mắt vào tháng 1 năm 2011 chắc chắn mức giá của nó sẽ cao hơn phiên bản cũ, và có giá khởi điểm là 99.800 Yên (tương đương 1.203 USD).

 

Theo 24h

people like INLOOK.VN fanpage