Chủ nhật, ngày 22 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Đêm hội chân dài 6 "đạo" ý tưởng của Victoria's Secret show?

Những điểm tương đồng khá dễ nhận thấy dưới đây khiến người xem hồ nghi về ý tưởng dàn dựng cho phần trình diễn đồ lót đang gây đình đám trong show diễn này!

 
Trong Đêm hội chân dài diễn ra ngày 15/05 vừa qua, BST đồ lót của NTK Minh Tú được coi là màn trình diễn gây ấn tượng nhiều nhất bởi sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp tên tuổi: Ngọc Trinh, Ngọc Thạch, Thái Hà... Đặc biệt là Ngọc Trinh đã cuốn hút người xem ngay khi bắt đầu trình diễn bởi tạo hình "thiên thần đồ lót" của mình.
 

Tiếp theo đó là những chân dài khác cũng "sexy" không kém trong các thiết kế trang phục lót lạ mắt, với nhiều chi tiết cầu kỳ và bắt mắt, lôi cuốn người xem trong suốt cả phần trình diễn độc đáo này.

Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thoáng qua, ai cũng có thể nhận ra phần diễn mở màn cho Đêm hội chân dài 6 năm nay có quá nhiều điểm trùng khớp với show diễn của thương hiệu đồ lót đình đám Victoria's Secret (VS).  

Sân khấu của chương trình tuy không được làm riêng cho phần trình diễn BST đồ lót này, nhưng ai cũng thấy nó được dựng nên với khá nhiều điểm bổ trợ cho BST mở đầu hoành tráng. Thiết kế sân khấu với màn chiếu hình rộng và sáng rực rỡ phía sau, một hình tượng nói lên ý tưởng chủ đạo cho chương trình (ở Đêm hội đêm dài là đôi giày cao gót đặc trưng của phái đẹp), sàn diễn lấp lánh nhũ ánh kim là những điểm trùng hợp đầu tiên giữa Đêm hội chân dài và các show diễn quen thuộc của VS.

  inlook.vn - hình ảnh
Sân khấu rực sáng không chỉ bởi đèn mà còn bởi hệ thống màn chiếu phủ khắp
phía sau sàn catwalk.

  inlook.vn - hình ảnh
Một hình tượng chủ đạo được để ở phần sau sàn catwalk, cùng sân khấu dát nhũ ánh kim.
  inlook.vn - hình ảnh
Tất cả đều thường xuyên xuất hiện trong các show diễn trước đó của Victoria's Secret.
  inlook.vn - hình ảnh
 

Sau cái nhìn tổng thể về sân khấu, đi vào tiểu tiết, chúng ta cũng bắt gặp không ít những ý tưởng của Victoria's Secret tại đây. Không phân tích sâu vào thiết kế của BST này, nhưng vẫn có rất nhiều chi tiết trang trí trên trang phục khiến người xem liên tưởng ngay đến sản phẩm của VS. Điểm đầu tiên có thể nói tới ở đây là những đôi cánh thiên thần. Có thể nói đây là chi tiết quá quen thuộc của Victoria's Secret, bởi chính nó đã làm nên tên gọi "những thiên thần VS" cho những người mẫu của show diễn này.
 

  inlook.vn - hình ảnh
Những đôi cánh thiên thần đa dạng luôn có mặt trông tất cả các show diễn của VS.
  inlook.vn - hình ảnh   inlook.vn - hình ảnh

  inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh
Và tại Đêm hội chân dài 6, những chiếc cánh kiểu này cũng xuất hiện với
"thiên thần" Ngọc Trinh...

  inlook.vn - hình ảnh
... Ngọc Thạch... 
inlook.vn - hình ảnh
... và Lan Hương.  
 

Ngoài cánh "thiên thần", những thiết kế đồ lót với chi tiết cầu kỳ hay điểm nhấn khác lạ, mang nhiều tính chất biểu diễn hơn là áp dụng cũng chính là điểm mấu chốt khiến show của VS trở nên thú vị hơn.
 

inlook.vn - hình ảnh
Cánh, khăn và rất nhiều chi tiết độc đáo, lạ mắt luôn được Victoria's Secret tận dụng.

inlook.vn - hình ảnh

Người mẫu Phạm Anh Thư cũng sử dụng khăn in họa tiết cùng tone làm
"đạo cụ" biểu diễn.

inlook.vn - hình ảnh

Ý tưởng thiết kế kiểu chiến binh đầy mạnh mẽ này...

inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh

... cũng đã được VS sử dụng.

inlook.vn - hình ảnh

Sự kết hợp giữa phong cách chiến binh bụi bặm, khỏe khoắn với khăn voan,
lụa mềm mại, quyến rũ...

inlook.vn - hình ảnh

... xuất hiện trong 2 mẫu thiết của BST.

inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh

Trang phục khiến Ngọc Trinh trở thành thiên thần trong đêm diễn cũng có nhiều
điểm tương đồng với vài mẫu thiết kế trước đó của VS.

inlook.vn - hình ảnh
 

Hết sân khấu, trang phục đến đạo cụ, người ta lại "soi" đến người mẫu. Bởi là một show diễn đồ lót, nên tất nhiên, cách diễn "sexy" luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Khác với phong cách diễn lạnh lùng trong những show thời trang, những màn trình diễn của VS luôn khiến người ta ấn tượng bởi cách trình diễn sống động với biểu cảm cuốn hút và những hành động vô cùng... quyến rũ của các người mẫu.
 

Mỗi người mẫu đều lồng vào phần trình diễn của mình những biểu cảm cũng như hành động vô cùng tươi mới, sống động và thực sự quyến rũ.

 

inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh

Và có lẽ bởi cách diễn của VS quá phù hợp, nên những người mẫu của Đêm hội
chân dài như Ngọc Trinh...

inlook.vn - hình ảnh

... hay Thái Hà cũng "học tập" và diễn xuất "đạt" không kém.

inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh

Cách diễn xoay lưng nhìn qua đôi cánh cũng là dáng "pose" điển hình
của các thiên thần VS.

 

inlook.vn - hình ảnh
 

Ngoài ra, cách sử dụng người mẫu nam để trình diễn một số màn phụ họa của VS cũng được ekip dàn dựng Đêm hội chân dài áp dụng nhưng tất nhiên là với quy mô không thể hoành tráng và cầu kỳ bằng.  
 

inlook.vn - hình ảnh

Với quá nhiều điểm tương đồng, từ tổng thể như sân khấu cho tới tiểu tiết như đạo cụ hay cách trình diễn... như trên thì quả là không khó khăn để người xem có thể luận ra nguồn gốc ý tưởng của phần trình diễn mở đầu này. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng ekip dàn dựng chương trình đã tạo nên những phần trình diễn thật công phu và hoành tráng, mang đến ấn tượng khá sâu đậm tới người xem.


theo Kenh14

people like INLOOK.VN fanpage