Chủ nhật, ngày 22 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Dùng internet “thả ga” với Viettel 3G

Với “mức cước tối đa” mới, nhà cung cấp internet di động Viettel đã “cắt đứt” hoàn toàn nỗi lo dùng quá cước mỗi khi online bằng USB 3G.

Viettel DCOM 3G - inLook.vn

Sự tiện lợi của internet di động (Mobile Internet – MI) qua mạng 3G đã là điều không còn phải bàn cãi. Chỉ với một chiếc USB 3G nhỏ bé, bạn có thể lướt web, gửi / nhận e-mail và làm tất cả mọi việc trực tuyến mà không cần phải “lệ thuộc” vào dây cáp mạng hoặc Wi-Fi. Tuy nhiên, MI lại có một chút “rắc rối” bởi tất cả các gói cước luôn có một mức dung lượng miễn phí giới hạn. Nếu bạn vượt qua mức dung lượng đó, nhà mạng sẽ tính thêm chi phí phụ trội (khoảng 65 đồng / MB). Do vậy, MI vẫn chưa thể hoàn toàn thay thế cho các hình thức có dây khác.

Internet 3G - inLook.vn
Internet di động qua 3G rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó

Mới đây, Viettel đã đi tiên phong trong việc “dẹp bỏ” chi phí phụ trội đó bằng tính năng “mức cước tối đa”. Theo đó, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng MI, hãy đăng ký ngay tính năng tiện lợi này để không bị giới hạn về dung lượng truy cập mà chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng / tháng. Riêng các thuê bao trả sau, cước đa sẽ bằng cước thuê bao tháng cộng thêm 120.000 đồng.

Mức cước tối đa của Viettel không cố định mà sẽ linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Giả sử như bạn dùng ít hơn mức đăng ký thì chỉ phải thanh toán phần cước thực dùng. Do vậy, bạn sẽ không phải lúc nào cũng thanh toán 120.000 đồng mà chỉ chi sử dụng quá mức cước đăng ký.

Bảng giá Mobile Internet Viettel - inLook.vn

Để kích hoạt tính năng mới, bạn hãy dùng USB 3G nhắn tin theo cú pháp DKTD và gửi đến số 191. Lưu ý rằng khi đã dùng hết mức dung lượng đăng ký, tốc độ truy cập sẽ giảm từ 8Mbps xuống còn 256Kbps.

Hoàng Chương
Theo Viettel Telecom

people like INLOOK.VN fanpage