Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
CÙNG VÀO BẾP VỚI TÔM RIM CHUA NGỌT
Nguyên liệu chế biến:
500g tôm, con vừa ăn
2 muỗng hành băm
1 muỗng tỏi băm
2 quả ớt hiểm băm nhỏ, bỏ hạt.
1 cây hành lá.
1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, dầu ăn, 2 quả tắc
Cách làm:
Tôm bạn mua về rửa sạch rồi cắt râu và phía đầu nhọn của tôm đi. Xóc chút muối vào tôm, để khoảng 15 phút cho ngấm.
Bật bếp, đặt chảo lên nhưng không đổ dầu ăn vào, mà cho tôm vào rang đều tay cho đến khi tôm săn lại, màu vàng đẹp thì cho dầu ăn và hành băm vào.
Sau đó nước mắm, đường, ớt, tỏi tắc trộng lại rồi đổ vào chảo, đảo thêm khoảng 1 phút cho tôm thấm gia vị, ngả màu vàng đẹp và dậy vị thơm của tắc thì tắc bếp, rắc hành lá lên
Tôm không những ăn ngon mà bổ sung nhiều canxi, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn. Tôm rim chua ngọt ăn với cơm nóng thì còn gì bằng.
Chúc bạn thành công với món tôm rim mặn ngọt và có một bữa ăn vui vẻ bên gia đình!
Theo Vnexpress