Bạn đang ở đây

ĐẦU TUẦN TRỔ TÀI VỚI MÓN THỊT NƯỚNG CUỘN NẤM KIM CHÂM

Đầu tuần đổi vị cho cả nhà với món thịt nướng cuộn nấm kim châm ăn chẳng ngán chút nào, nhâm nhi cùng vài ly bia thì trên cả tuyệt vời.

Nguyên liệu:

+ 250g thịt ba rọi

+ 150g nấm kim châm

+ 30g gia vị ướp thịt nướng mua sẵn

+ 1 thìa xì dầu

+ 1 thìa dầu hào

+ 1 thìa dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1: 

- Thịt ba rọi sau khi rửa sạch, để vào tủ lạnh trong 30 phút. Như vậy thịt sẽ dễ thái mỏng hơn.

- Thái thịt ba rọi thành những lát dài mỏng vừa phải.

- Nấm kim châm rửa sạch, cắt đoạn ngắn vừa.

Bước 2:

- Ướp thịt với gia vị nướng mua sẵn, ướp khoảng 30 phút.

- Đặt nấm kim châm vào giữa miếng thịt, cuộn lại.

- Hòa xì dầu, dầu hào, dầu ăn vào một chiếc bát.

Bước 3:

- Đặt chảo nướng lên bếp, thoa một lớp dầu ăn. Đổ thịt và hỗn hợp xì dầu, dầu hào, dầu ăn vào cùng.

- Nướng đều hai mặt chín vàng là có thể thưởng thức.

(TheoTri thức trẻ)

 
people like INLOOK.VN fanpage