Bạn đang ở đây

LÀ SINH VIÊN, ĐỪNG BỎ QUA 5 TRẢI NGHIỆM NÀY!

Nếu tuổi trẻ luôn sẵn sàng khám phá những điều thú vị thì mùa hè lại là thời điểm phù hợp mời gọi những đôi chân khám phá. Những điều rực rỡ nhất của tạo hóa nếu không trải nghiệm bây giờ thì còn đợi đến khi nào?

 

Tham gia hoạt động tình nguyện

Là một trong những hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn lớn, chiến dịch Mùa hè xanh là hoạt động tình nguyện không ai không biết tới. Thanh niên “sức dài, vai rộng”, nếu bạn chưa có cơ hội tham gia chương trình nào, hãy tự tạo mùa hè sẻ chia của riêng mình. Bằng cách tham gia các hoạt động, chiến dịch tình nguyện hay đơn giản là quyên góp sách vở, hỗ trợ các câu lạc bộ thiện nguyện quanh nơi mình sống… mùa hè cống hiến cho đời và làm đẹp cho người thật không còn gì ý nghĩa hơn.

Mùa hè là thời điểm các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nở rộ

Học hỏi, khám phá điều mới

Nếu bạn đang tự ti về khả năng ngoại ngữ của mình hay ấp ủ dự định khám phá bản thân qua các lớp học nấu ăn, vẽ tranh, giao tiếp… thì đừng chần chừ nữa, hè này là cơ hội tuyệt vời để bạn hiện thực hóa những điều đó. Bạn không chỉ phát hiện ra khả năng của chính mình mà còn có dịp quen biết và học hỏi thêm nhiều điều hay ho từ nhiều bạn mới.

Thời sinh viên là lúc thích hợp nhất để khám phá, học hỏi những điều mới

Tận hưởng gia đình sum họp

Khoảnh khắc thèm khát nhất của những sinh viên xa nhà chỉ đơn giản là một bữa cơm mẹ nấu. Mùa nhiệt đới này, nếu bạn không có kế hoạch gì cho bản thân thì hãy về nhà quây quần bên gia đình nhé! Vài năm đại học sẽ trôi rất nhanh, chớp mắt bạn đã đi làm và không có nhiều ngày nghỉ dài bên người thân, do đó kỳ nghỉ hè thời sinh viên là thời gian thoải mái nhất để bạn chăm sóc, kề cạnh bên những người thương yêu.

Bữa cơm đầm ấm bên gia đình là mong ước của rất nhiều sinh viên xa nhà

Thách thức giới hạn bản thân

Đã bao giờ bạn ao ước có một cơ thể với số đo chuẩn, một cuộc sống lành mạnh như những người yêu cuộc sống xanh chưa? Hãy thực hiện ngay mong ước đó, biến mùa hè này thành mùa của một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy nhựa sống. Thay vì ăn uống thỏa thích, bạn nên kiểm soát khối lượng thực phẩm tiêu hao mỗi ngày, bổ sung rau xanh và uống đủ lượng nước cơ thể cần. Thay vì thức khuya – dậy sớm, sao bạn không thử một lần dậy sớm vận động cơ thể. Thay đổi thói quen chưa bao giờ dễ dàng, nhưng nếu bạn kiên trì chắc chắn vài tháng hè bạn sẽ làm quen được với lối sống mới.

Tự tạo cho mình một lối sống lành mạnh để cơ thể luôn khỏe đẹp và tràn đầy nhựa sống

Trải nghiệm du lịch một mình

Khi cuộc sống, công việc và những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy kiệt sức, sao không thử “xách ba lô lên và đi”. Vì tuổi trẻ là bao lần trải nghiệm, đừng sợ cô đơn khi đồng hành bên bạn đã có chiếc laptop 2-trong-1 Dell Inspiron 5482. Linh hoạt trong thiết kế xoay gập cùng cấu hình mới đầy sức mạnh, bạn hiển nhiên dễ dàng ghi lại mọi khoảnh khắc và kỷ niệm đáng quý của mùa hè rực rỡ.

Dell Inspiron 5482 cùng bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè rực rỡ

 

Inspiron 5482 có giá tham khảo từ 24,990,000 VND (đã bao gồm VAT).

Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành Premium-Support 24/7, thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành Dell tham khảo tại: https://dell.to/2SfcMLb

people like INLOOK.VN fanpage