Bạn đang ở đây

7 LÍ DO CHỨNG MINH KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ KHÔNG QUAN TRỌNG

Bạn vẫn không tin rằng kích thước cậu nhỏ không quyết định chất lượng cuộc yêu? Chắc chắn nó kém quan trọng hơn nhiều so với các yếu tố sau đây.

 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong

Ham muốn tình dục quan trọng hơn kích thước cậu nhỏ. Một cuộc khảo sát gần đây tuyên bố có nhiều nam giới có mức ham muốn tình dục thấp chưa từng có.
 

Thiếu "ham muốn tình dục" còn nguy hiểm hơn kích thước cậu nhỏ rất nhiều. Bởi một quý ông dù có kích thước cậu nhỏ lớn đến mấy, mà thiếu ham muốn thì cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của đối phương.
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-2

Các vấn đề về lưu thông máu. Ngay cả một người đàn ông có kích thước cậu nhỏ lớn mà gặp phải các vấn đề về lưu thông máu, từ đó cậu nhỏ của anh ta cũng không thể cương cứng như ý được, dẫn đến những rắc rối về chuyện gối chăn
 

Do vậy, nếu hệ tuần hoàn của bạn không khỏe mạnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để điều chỉnh kịp thời
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-3

Rối loạn chức năng cương dương. Nghiên cứu cho thấy rằng rối loạn chức năng cương dương là vấn đề gây thất vọng lớn hơn cả kích thước, bởi chuyện ấy sẽ không bao giờ có thể bắt đầu nếu "công cụ" của người đàn ông không thể cương cứng do các nguyên nhân bệnh tật.
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-4

Stress. Một quý ông nếu không thể kiểm soát được các vấn đề gia đình, tài chính, tình cảm, sự nghiệp...anh ta có thể rời vào mức độ căng thẳng cao, từ đó cảm thấy tự ti ngay cả trong suy nghĩ về chuyện giường chiếu. Do vậy, kiểm soát căng thẳng mà một trong những vấn đề bạn nên quan tâm.
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-5

Tự kiểm soát. Tự kiểm soát quan trọng hơn kích thước, bởi một quý ông nghiện rượu sẽ không thể kiểm soát được giới hạn của mình trong chuyện ấy cả về thời gian cũng như ý thức.
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-6

Tránh xa các hóa chất độc hại. Các hóa chất trong thuốc lá có thể làm giảm kích thước, cản trở sự lưu thông máu, ảnh hưởng đến sự cương cứng và phá hỏng đời sống tình dục của một quý ông. Do vậy, tránh xa các hóa chất độc hại này quan trọng hơn việc gia tăng kích thước.
 

7 ly do chung minh kich thuoc cau nho khong quan trong-Hinh-7

Tập thể dục. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và giữ cho sức khỏe thể chất, tinh thần luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục, khả năng yêu và quan trọng hơn kích thước.

Theo Linh Chi - Kiến thức

people like INLOOK.VN fanpage