Bạn đang ở đây

Bạch tuộc nướng cay

Món bạch tuộc nướng cay rất thích hợp cho những ngày đang vào Đông!

Nguyên liệu

Bạch tuộc

gừng tươi cắt sợi

ớt bột, tỏi, ớt băm nhuyễn

Bột nêm, dầu ăn.

Món ngon từ bạch tuộc - 4

Thực hiện

Bạch tuộc cắt lát mỏng vừa ướp với gừng,tỏi , ớt, dầu ăn và bột nêm cho thấm khoảng 15 phút.

Cho lên vỉ nướng chín vàng đều.

Cho ra dĩa ăn kèm củ cảy trắng bào nhuyễn bên trên cho thêm xốt cay.

Làm xốt cay : Cho chút dầu vào chảo nhỏ, thêm tỏi ớt bằm và chút nước tương xào khoảng 2 phút.

Mách nhỏ : Không nên nướng bạch tuộc quá lâu sẽ bị dai, cứng.

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage