Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Cá rô chưng tương bần
Nguyên liệu:
- 500g cá rô phi
- 150ml tương Bần hột
- 1 trái khế chua
- 2 lá nghệ tươi, 50g củ hành tím, 1/2 chén mật mía, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 thìa cà phê bột nghệ, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa cà phê ớt xắt lá.
Các bước thực hiện:
- Cá rô phi làm sạch vảy, bỏ ruột, để ráo nước.
- Khế chua bỏ cạnh, xắt lát.
- Lá nghệ tươi rửa sạch, xắt nhuyễn.
- Hành tím củ xắt làm đôi.
- Cho cá vào thố ướp với hạt nêm, tiêu, bột ngọt, dầu ăn, hành tím, bột nghệ, mật mía cho thấm.
- Xếp khế kín mặt nồi, cho cá lên trên, cho tiếp một lớp khế lên trên, nấu lửa nhỏ.
- Khi nước cá chuyển qua màu vàng nâu, cho tương hột, ớt vào um tiếp.
- Khi cá gần được, cho lá nghệ vào, đậy kín nắp, đun thêm 10 phút nữa.
- Tắt bếp. Dùng kèm cơm trắng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món cá rô chưng tương bần này nhé!
Theo 24h