Bạn đang ở đây

Giảm béo với salad đậu hũ và dưa leo

Thay các món ăn giàu đạm, chất béo bằng món salad đậu hũ và dưa leo cho thực đơn bữa tối, các bạn gái có thể giảm cân thành công chỉ trong 7 ngày.

Nguyên liệu khá đơn giản, chỉ cần 3 miếng đậu hũ, 3 trái dưa leo, 1/2 trái ớt xanh, 1/2 trái ớt đỏ, 2 mớ rau mùi và một ít nước tương, đường, dầu mè hoặc dầu ô liu.

 

 

Đậu hũ sau khi cắt thành miếng nhỏ hình vuông, kích thước 1,5 cm, bắc nồi nước sôi, cho đậu hũ vào trụng qua.

 

Ớt xanh và ớt đỏ cũng cắt thành miếng nhỏ. Dưa leo gọt vỏ, chẻ làm 4 rồi xắt thành miếng nhỏ. Rau mùi xắt đoạn dài khoảng 2 cm.

 

 

Cho tất cả các gia vị gồm 2 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê đường vào một tô lớn và trộn thật đều.

 

Lần lượt cho rau mùi, dưa leo, ớt vào một tô lớn khác, cho đậu hũ lên trên cùng. Sau đó rưới từ từ hỗn hợp gia vị đã pha. Dùng thìa trộn thật nhẹ nhàng tránh đậu hũ bị vỡ.

 

 

Cuối cùng rưới 2 muỗng dầu ô liu hoặc dầu mè lên trên và thưởng thức. Nếu thích có chút béo ngậy, bạn có thể phi thơm ít hành tím hoặc hành tây thái nhỏ rồi rắc lên trên món salad.

 

 

Chúc bạn vừa ngon miệng vừa có thể giảm béo hiệu quả!

 

Theo DV

Ảnh: Google

people like INLOOK.VN fanpage