Bạn đang ở đây

Giòn tan thịt gà nướng bột mì

Thay đổi thực đơn nhà bạn bằng món thịt gà nướng giòn này sẽ làm mọi người ngạc nhiên bởi tài nấu nướng của bạn.

Bạn cần chuẩn bị: 2 lạng thịt gà (ức gà), bỏ da, xắt thành miếng nhỏ vừa ăn, 2 muỗng cà phê dầu ô liu, 6 muỗng canh bột lúa mì Ý, 2 muỗng canh panko và 2 muỗng canh pho mát.

 

   

    


Nào, cùng InLook bắt tay vào bếp nhé!

Làm nóng lò nướng, cho một ít dầu ô liu lên tấm nướng, trộn một chút dầu ô liu với bột mì, panko, pho mát trong bát nhỏ.

 

 

Ướp thịt gà với muối và hạt tiêu, sau đó cho vào bát trộn dầu với bột, để hỗn hợp ngấm đều thịt gà. Dùng đũa lật nhẹ miếng thịt gà để chúng được tẩm nhiều bột mì, sắp xếp chúng lên giá nướng. Phun nhẹ ít dầu ô liu lên trên và nướng trong vòng 8-10 phút.

 

 

Lật đi lật lại miếng thịt gà để chúng chín đều. Mỗi mặt nướng khoảng 4-5 phút cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu.

 

 

Bày món ăn ra đĩa, trang trí với rau thơm, ăn cùng tương ớt sẽ rất ngon đấy!


Theo E

people like INLOOK.VN fanpage