Bạn đang ở đây

Tu hài nướng ngon tuyệt

Không phải chỉ đến nhà hàng mới được thưởng thức món ngon với vị biển này.
Cách làm:
- Sơ chế tu hài bằng cách đun sôi nước rồi giội vào tu hài

- Dùng tay kéo bỏ lớp màng đen bám ngoài tu hài để lấy phần ruột trắng, tách bỏ 1 bên vỏ.

- Hành khô phi vàng với dầu ăn, dùng chính phần dầu vừa phi hành để trộn với phần hành lá cắt nhỏ rồi rưới lên tu hài.

- Đem tu hài nướng trong lò hoặc nướng trên than hoa đến khi cạn nước, tu hài tỏa hương thơm hấp dẫn là tu hài đã chín, rắc thêm hành phi và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage