Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Vịt om sấu
> Váy siêu đẹp, siêu mắc cho những cô nàng "đại gia"
> Lộ nghi án Got Talent dàn xếp kết quả?
> 35% đàn ông Brazil đã từng "làm tình" với động vật
Nguyên liệu :
1 con vịt từ 1 – 1,2 kg (chọn con non, nhiều thịt)
15 quả sấu Hà Nội
0,5 kg khoai sọ loại nhỏ
1/3 muỗng canh muối
1/2 muỗng canh hạt nêm
1/3 muỗng cà phê tiêu
5 đầu hành lá
5 củ hành tím
10 lá ngò gai
1 quả chanh
1 quả ớt sừng
½ kg bún
½ kg rau muống
Thực hiện :
Vịt làm sạch, chặt miếng nhỏ chừng ½ hộp diêm. Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, chẻ đôi. Sấu gọt vỏ. Rau muống làm sạch, để cọng dài.
Đợi chảo nóng cho dầu ăn vào, phi hành tím vàng rồi cho thịt vịt vào. Đảo đều tay, cho thêm muối và hạt nêm. Sau đó cho nước dùng xâm xấp thịt. Nước sôi, cho trái sấu vào. Khi thịt vịt mềm mới dầm sấu để tạo vị chua.
Trước khi ăn cho ngò gai, đầu hành, hành lá thái nhỏ, ớt tách hột xắt miếng dài. Ăn nóng kèm bún và rau muống. Vịt om sấu có thể chấm với nước mắm chanh ớt hoặc nước tương.
Thưởng thức món vịt om sấu với bún và rau muống
Theo Nguoi Do Thi