Thứ bảy, ngày 21 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

5 xu hướng tóc hot nhất năm 2014

Hãy cùng nhau điểm qua những xu hướng tóc hot nhất, style nhất năm 2014. Trong khi những xu hướng khác trở nên “mờ nhạt” dần thì những phong cách tóc sau đây không ngừng “nóng” lên trên các sàn thời trang và hứa hẹn làm mưa làm gió trong suốt năm nay.

1. Tóc tỉa cá tính
Mái tóc tỉa này dành riêng cho những bạn gái cá tính. Đây cũng là lựa chọn của những bạn gái có mái tóc quá dày hoặc bạn sở hữu những khuôn mặt nhỏ nhắn. Bạn có muốn thay đổi style của mình với mái tóc tỉa làm xoăn hay tỉa nhưng để thẳng này?

Mái tóc tỉa ngắn được làm xoăn bồng bềnh nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp đầy nữ tính

Cá tính hơn với tóc tỉa được nhuộm màu công phu hơn

2. Mái ngố
Ưu điểm lớn nhất của tóc mái ngố là mang lại vẻ trẻ trung và đáng yêu cho các bạn gái, đặc biệt nếu như biết cách tạo kiểu cách phù hợp thì nhiều người đẹp còn có thể “ăn gian” tuổi tác. Bạn có thể lựa chọn mái bằng hoặc mái tỉa để mang lại cảm giác trẻ trung hơn nhé.

Tóc mái tỉa trẻ trung

Hay mái bằng không hề lỗi mốt

3. Tóc tết và tết rối
Sàn diễn Xuân/Hè 2014 chính là một minh chứng sống động cho sự quay trở lại đầy tinh tế của xu hướng tóc tết ngọt ngào. Chỉ vừa mới chớm bắt đầu năm 2014 thôi mà xu hướng làm đẹp cho tóc đã được các nhà tạo mẫu dự đoán thêm một năm gây bão nữa của những mẫu tóc tết đẹp tuyệt vời. Tóc tết rối là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng có mái tóc dài với độ dày vừa phải.


4. Tóc nhuộm màu sáng
Những tone màu trầm đã nhường chỗ lại cho những màu tóc nhuộm sáng và bóng. Những màu sắc được các bạn yêu thích trong năm 2014 này dự đoán sẽ là năm lên ngôi của những màu tóc nhuộm sáng hay highlight sáng màu. 


5. Tóc bob
Bước vào năm 2014, các chuyên gia đã dự đoán về sự quay trở lại của tóc ngắn bob có thể gây sốt. Đó đa số là những mẫu tóc ngắn trông vừa cá tính mà lại không làm mất đi sự duyên dáng của phải đẹp. Chả trách, nhiều chị em ngay lần đầu nhìn thấy đã tỏ ra mê mẩn. Dù không tạo kiểu đa dạng bằng tóc dài, song tóc ngắn vẫn chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ. Các cô gái ưa chuộng tóc ngắn có nhiều nguyên nhân, người thì muốn năng động cá tính, kẻ khác lại thích sự nhanh chóng tiện lợi và không tốn thời gian chăm sóc.

 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage