Thứ bảy, ngày 21 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

“Rước lo” vì ham… ngực to

Có 1001 cách để các bạn gái có…vòng 1 “khủng". Trong đó, cách dễ nhất là mặc áo độn và chèn ép khu vực cần nổi sẽ tha hồ… nổi bần bật. Đẹp đâu chưa thấy, trước mắt chủ nhân của chúng đã “rước” một số căn bệnh đáng kể có nguy hại đến thiên chức làm mẹ sau này…

Ngực to nhờ… áo

Áo ngực hay nội y quan trọng của phái đẹp trước hết mang chức trách: thẩm mỹ, kín đáo, vệ sinh và quan trọng là nâng đỡ “đối tượng đích”. Nhiều bạn trẻ khi chọn “áo quần nhỏ” cái gì không bỏ lại bỏ trúng chức năng hệ trọng này.

Đơn cử, nhũ hoa với trọng lượng tăng dần theo thời gian đòi hỏi có một giàn nâng đủ mạnh giữ cho chúng không bị trĩu xệ . Không may, tạo hóa hơi “lo ra” khi thiết kế kết cấu níu giữ tự nhiên hầu như chỉ được việc khi cô chủ còn ở tuổi thiếu niên còn khi bắt đầu tuổi dậy thì thì sự “ bất cập” lộ rõ ngay. Đây chính là một trong những tiền đề khiến áo ngực ra đời ghé vai giúp cô chủ thêm một phương tiện treo giữ. Thay vì chỉ cần những chiếc áo vừa vặn với bầu ngực đang lớn, bằng chất liệu thoáng khí để giữ gìn vệ sinh đúng cách, các bạn gái đang “trao mặt” gửi vàng” vào những chiếc nội y “khủng”: những miếng mút độn đầy cộm, gọng sắt, dây nhỏ hoặc có khi để làm đẹp một số “nường” còn diện mỗi hai miếng lót bằng silicon dán phía trước.

Nhiều bạn gái hiện nay chăm quá nhiều vào sự sủng ái của con mắt để rồi lựa tới lựa lui cuối cùng chọn ngay một chiếc nội y …không vừa vặn. Một số bạn, vì mục tiêu chuyên đề như độn ngực, nâng môn thẳng tay bức ép da thịt mình. Riêng với đối tượng tiêu dùng là nhũ hoa, sự không vừa vặn (ở cả hai phía rộng quá hoặc chật quá) có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều việc “già kén chọn hom”.

 

[wysiwyg_field contenteditable="false" wf_deltas="0" wf_field="field_images" wf_formatter="image" wf_settings-image_link="" wf_settings-image_style="" wf_cache="1343796686" wf_entity_id="22954" wf_entity_type="node"]Càng to… càng lo

Một trong những “lời đồn rỉ tai” mà các bạn gái nói với nhau là muốn vòng 1 đầy đặn hơn, tạo… khe quyến rũ, khi mặc áo ngực cần biết cách chèn ép cho hai bên về một điểm, áo càng nhỏ, càng chật thì chèn càng dễ… nổi. Hành động này không chỉ gây nên sự khó chịu trước mắt cho khổ chủ là… khó thở, đi đứng kém tự nhiên mà còn nguy hại khá lớn. Với nhũ hoa, sự tù ép lâu ngày gây cản trở tuần hoàn máu và sự thanh thải các chất cặn bã, trong đó có những chất “ bất hảo” gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe như u vú. Nước tù là nước độc mà! Chi tiết hơn sử dụng miếng độn cho “vòng 1”, “vòng 3” càng làm tăng mức đè ép với nguyên tắc cơ bản về lực. O ép nhiều quá ở lứa tuổi còn đang phát triển, không chỉ làm chúng chựng lại, còn gây nên một số bệnh cho chủ nhân.

Tóm lại, khi chọn cho mình một chiếc nội y, dù dựa trên nguyên tắc nào, các bạn gái cũng đừng quên “mặc không chỉ để đẹp, mặc còn vì sức khỏe” nữa. Đừng coi thường “đồ nhỏ”, nhỏ mà có võ, chúng có thể giúp và ngược lại trở mặt hại bạn đấy.
 

Theo BS Đỗ Minh Tuấn/ MT

people like INLOOK.VN fanpage