Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
BÚN GẠO XÀO CHAY NGON MỆNG
Nguyên liệu chế biến:
150g bún gạo
1 miếng tàu hũ chiên
Nửa củ cà rốt
5 cây cải thìa
Nửa cây bắp cải
50g giá, 1 cây hành ba rô
Nước tương, hạt nệm, muối, một chút đường
Cách làm:
Cải thìa chẻ làm 4
Cà rốt bào sợi
Tàu hũ sắt lát mỏng
Bắp cải cắt khúc vừa ăn
Giá ngắt bỏ rễ, ngâm nước cho sạch
Hành ba rô băm nhỏ
Cho dầu ăn vào chảo, thêm chút dầu olive và hành hành ba rô vào đảo đều cho vàng và dậy mùi thơm thì cho cà rốt, sau đó là cải thìa và bắp cải vào xào cho chín rồi nêm muối, đường, hạt nêm vào.
Bếp còn lại bắc một nồi nước lên, đun sôi rồi thả bún vào trụng qua, khi sợi mì vừa mềm đến thì vớt ra, rửa lại bằng nước đun sôi để nguội sau đó trộn chút dầu ăn vào để sợi mì không bị dính vào nhau.
Tiếp tục cho mì vào chảo bên kia, đổ giá và tàu hũ vào xào chung
Nêm lại một lần nữa với nước tương cho vừa ăn.
Đổ ra dĩa, món này ăn với tương ớt và tương cà rất ngon.
Đa An/Inlook.vn