Bạn đang ở đây

Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức

Từng miếng hoa lơ thanh ngọt quyện trong vị thơm béo của phô mai khiến món ăn hấp dẫn lắm nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
- 1 cây hoa lơ xanh
- 6 miếng thịt hun khói
- 50g phô mai mozzarella
 
Thực hiện:
 

 

Bước 1:

- Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài chừng 7cm.


 

Bước 2:

- Rán thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!


 

Bước 3:

- Cắt hoa lơ thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30s.


 

Bước 4:

- Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa.


 
 

Bước 5:

- Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10' hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được

Hoa lơ bỏ lò đã thơm nức mũi rồi đây!
 
Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức 6
 
Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức 8
Hoa lơ ăn rất giòn và ngọt lắm luôn!

Hoa lơ bỏ lò với phô mai và thịt hun khói thơm phức 7
Món ăn này cần ăn ngay kẻo nguội sẽ mất ngon nhé!

 

Theo Pháp Luật Xã Hội

people like INLOOK.VN fanpage