Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
NGON MIỆNG VỚI THỊT HEO QUAY KHO DƯA CẢI
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ quay: 400g
Dưa cải: 300g
Hành lá: 2 cọng
Ớt sừng: 1 trái
Nước dừa tươi, đường, dầu điều, nước tương, hành tỏi băm nhỏ
Cách chế biến:
Thịt heo quay chặt thành từng lát mỏng vừa ăn. Ướp thịt heo trong hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê tiêu+1 muỗng cà phê muối+1 muỗng súp đường+1 muỗng súp tỏi băm, cùng với 2 muỗng súp nước tương vể để ngấm trong khoảng 30 phút.
Dưa cải bỏ gốc, bỏ bớt lá, rửa qua cho bớt chua, cắt vừa ăn.
- Tỏi đập giập, bỏ vỏ, băm nhuyễn.
- Đặt nồi lên bếp cho nóng, cho dầu ăn và đường vào thắng vàng, sau đó phi vàng tỏi băm.
- Cho thịt quay vào và xào đến khi thịt săn, đổ hết nước ướp còn lại trong tô vào,cho nước dừa xiêm (nếu không có dừa bạn có thể cho nước sôi để nguội) và dưa cải vào.
nêm vào hai muỗng nhỏ đường, một muỗng nhỏ nước mắm, nửa muỗng nhỏ hạt nêm. Vì dưa cải chua và thịt heo quay đã mặn nên bạn không nên thêm nhiều muối, hoặc nước mắm. Tiếp tục kho dưa cải chua và thịt heo quay đến khi thấm gia vị, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng với cơm.
Theo Tri thức trẻ